About

Chủ Nhật, 20 tháng 3, 2016

Theo một nghiên cứu mới đưa tin trên tạp chí Nature Reviews Urology, điểm G cực khoái "huyền thoại" thực sự không tồn tại, thay vào đó là vùng nhạy cảm với kích thích chuyện vợ chồng mới - CUV (clitourethrovaginal).

Ăn hoài một thứ thì chuyện kia như thế nào mạnh được?
Ngoại tình với người quý bà không tưởng mặt
Chuyện tình trong trẻo của "đôi vợ chồng" 40 năm không tình dục
Vợ la khóc khi đốt sùi mào gà, chồng che mặt xấu hổ
Vợ cặp bồ vì không thể “ngủ chay”

Điểm G được đặt theo tên Ernst Grafenberg, một bác sĩ phụ khoa người Đức, người đề xuất sự tồn tại của nó vào năm 1950. Đây là điểm nhạy cảm với kích thích chuyện phòng the rất nổi tiếng nhưng gần đây, mọi thông tin về nó không còn đúng nữa.

Giờ đây, GS-BS người Ý Emmanuele A. Jannini - người đứng đầu nghiên cứu, đang làm việc tại Khoa Nội tiết và Tình dục học tại Trường ĐH Tor Vergata ở Rome - đã mô tả khu vực nhạy cảm trong y văn như sau: “Khu vực thân mật thúc đẩy khoái cảm chuyện phòng the rất phức tạp. Nó không chỉ dễ làm là một điểm, mà bao gồm cả âm vật, niệu đạo, phía trước thành âm đạo tạo thành khái niệm CUV. Đây là một công thức rất năng động và nhạy cảm”.

Vùng nhạy cảm mới - CUV - được mô tả là vùng khá rộng.

Bác sĩ Emmanuele A. Jannini cho biết ý tưởng về cách tiếp cận một điểm tranh luận thứ nhất vào những năm 1950 là quá không phức tạp. Vị giáo sư đứng đầu nghiên cứu kỹ này nói: “Kiến thức về giải phẫu và sinh lý phức tạp của CUV sẽ giúp cho phái yếu tránh được một số thiệt hại xảy ra cho bộ phận sinh dục trong quá trình phẫu thuật và một số thủ tục y tế khác. Đồng thời, vùng CUV này rất rộng, đa dạng, nhiều vị trí nên nếu được kích thích và thâm nhập đúng sẽ gây ra phản ứng cực khoái nhiều hơn”.

Hồi đầu năm nay, một số bác sĩ cũng lên tiếng về một số lầm tưởng về điểm G. “Chúng tôi không nghĩ điểm G có tồn tại nhưng nếu có thì không phải là một cấu tạo vật lý cụ thể”, tiến sĩ Samuel Wood – Giám đốc khoa học tại Trung tâm sức khỏe chuyện phòng the La Jolla – cho biết.

Thay vào đó, ông cho biết chị em có một điểm gần âm vật và bên trong âm đạo gọi là điểm O. Ngoài ra, vị tiến sĩ này còn bồi bổ cách thức chữa trị gọi là "tiêm O-shot" giúp tăng cường ham muốn tình dục và sự thỏa mãn mỗi khi “hành sự”. Nguyên tắc của biện pháp này là bổ sung các yếu tố tăng trưởng (thu từ máu đã được loại tiểu cầu) giúp âm vật đầy đặn hơn và "vùng kín" nhạy cảm hơn.

(Theo Dailymail/NLĐO)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét